TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ

TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ

Mã truy xuất: 3610
TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ
Giá tham khảo: 520 vnđ
Địa chỉ: Thôn Sảng Mào Phố, xã Tả Củ Tỷ, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai
Hạn sử dụng: IN TRÊN BAO BÌ
Điện thoại: 0352765544
Loại sản phẩm: sản phẩm khác
Website:
Sản lượng dự tính: 3-5 TẤN/NĂM
Qui cách đóng gói: GÓI 250G,500G
Đơn vị kiểm tra: Phòng Nông nghiệp huyện Bắc Hà
Chức năng / công dụng sản phẩm: Chè shan tuyết là một giống chè ngon, quý ở vùng cao nguyên trắng Bắc Hà. Đây là loại chè cổ thụ, mọc cao đến vài mét, khi hái chè phải trèo hẳn lên cây. Uống trà shan tuyết mỗi ngày giúp con người tỉnh táo, nâng cao tinh thần để tăng hiệu quản công việc. Hương vị chè có tác dụng làm hưng phấn thần kinh, chống mệt mỏi. Trong chè còn có chứa 20-30% hợp chất diệt khuẩn, tăng cường đề kháng, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm. Chè còn có khả năng phòng ngừa nhiều chứng bệnh, ngăn ngừa tình trạng lão hóa tế bào trong cơ thể.
Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Qui trình sản xuất: Sản phẩm được thu hái từ những cây chè cổ thụ được trồng theo quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm, sản phẩm chè tươi sau khi thu hái được sao, sấy chế biến theo quy trình chế biến đảm bảo an toàn thực phẩm và được cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo quy định.
Hình ảnh về sản phẩm
Giấy chứng nhận
Mô tả sản phẩm
Búp chè to, màu trắng xám, dưới lá chè có phủ 1 lớp lông tơ mịn, trắng nên người dân gọi là chè tuyết hoặc chè shan tuyết.
Thông tin nhà phân phối/ cơ sở hợp tác

Truy xuất nguồn gốc