THỊT TRÂU GÁC BẾP

THỊT TRÂU GÁC BẾP

Mã truy xuất: 3599
THỊT TRÂU GÁC BẾP
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: THỊT TRÂU GÁC BẾP
Giá tham khảo: Liên hệ
Địa chỉ: Tổ 3, phường Phan Si Păng, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai
Hạn sử dụng: <XEM TRÊN BAO BÌ : ?>
Điện thoại: 0835088381
Loại sản phẩm: sản phẩm khác
Website:
Sản lượng dự tính: 10 TẤN/NĂM
Qui cách đóng gói: Gói 500g, 1000G
Đơn vị kiểm tra: Phòng Kinh tế thị xã Sa Pa
Chức năng / công dụng sản phẩm: Thịt trâu gác bếp là đặc sản của vùng núi rừng Tây Bắc, cùng với hương vị thơm ngon, thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi. Thịt trâu sấy là món quà gửi tặng bạn bè, gia đình, người thân và cũng là món đặc sản bình dân cho bữa cơm cuối tuần, tiệc đãi khách của nhiều nhà.
Cách bảo quản: Bảo quản ngăn mát 30 ngày hoặc ngăn đá tủ lạnh 6 tháng Khi mua thịt trâu sấy về tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo cách này từ 6 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, đảm bảo chất lượng như ban đầu.

Hướng dẫn sử dụng: Hấp cách thủy hoặc nướng nóng bằng lò vi sóng, sau đó đập dập, xé từng miếng nhỏ dọc thớ, khi ăn chấm với chẳm chéo tây bắc hoặc tương ớt.
Qui trình sản xuất: Với qui trình sản xuất hoàn toàn thủ công, nguyên liệu làm từ những con trâu thả rông không bị dịch bệnh, được giết mổ làm sạch và lọc ra từng thớ thịt thái thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 - 15cm, dầy 1,5 - 2cm, ướp với muối ,ớt, mắc kén, hạt dổi... và các loại gia vị tự nhiên truyền thống trộn kỹ cho ngấm gia vị sau đó dùng que xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần; Cơ sở đã được cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận.
Hình ảnh về sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Nhìn ngoài màu nâu đen, khi xé ra bên trong màu đỏ tự nhiên - đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp vùng Tây Bắc - khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi và chút cay nồng của các gia vị núi rừng.
Thông tin nhà phân phối/ cơ sở hợp tác

Truy xuất nguồn gốc